215 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Mở cửa

8:00 - 21:30

Góc công nghệ

Lượt xem: 486
Tuy năm 2018 đã kết thúc nhưng dư âm về một năm mà thị trường di động có nhiều thay đổi mạnh mẽ vẫn còn lưu lại cho đến năm 2019, đặc biệt là những sản phẩm được “nhá hàng” nhưng vẫn chưa ra mắt. Trong bài viết này, hãy cùng mình điểm qua những chiếc smartphone được chờ đợi sẽ ra mắt trong năm nay nhé.
Lượt xem: 690
Những điều bạn cần biết về màn hình OLED trên iPhone X
Lượt xem: 492
Nói đến Iphone thì chắc hẳn ai cũng nghĩ đến đây là sản phẩm đắt tiền sang trọng và có giá trị trong mắt người nhìn. Bởi vì hằng năm các dòng điện thoại Iphone đều có các buổi lễ ra mắt sản phẩm mới với những tính năng vượt trội cải tiến hơn so với các sản phẩm trước. Và giá mỗi sản phẩm mới ra đều có những mức giá hơi "chát" những ai cũng muốn là người đầu tiên sở hữu những sản phẩm đầu tiên nhất. Vậy những điều gì khiến người dùng ưa chuộng iPhone đến vậy?
Lượt xem: 746
Nếu chẳng may cáp sạc iPhone của bạn bị hư hoặc mất và bạn buộc lòng phải mua cho mình một chiếc cáp sạc khác nhưng bạn lo lắng e sợ chẳng may mua phải cáp sạc giả, sạc fake. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cáp sạc iPhone chuẩn là như thế nào? cách nhận biết cáp sạc chuẩn Apple nhé và có thể dễ dàng nhận biết được cáp sạc iPhone thật giả
Lượt xem: 627
Sở hữu thông số camera có nhiều điểm tương đồng, Galaxy Note 9 và iPhone XS Max đều là những smartphone có khả năng chụp ảnh tốt nhất hiện nay.
Lượt xem: 524
Tên gọi của iPhone XS và XR là một trong những bí ẩn công nghệ lớn trong năm. Và vừa qua nhân sự cấp cao của Apple đã chính thức giải mã tên gọi của 2 sản phẩm này.
Lượt xem: 522
Sắp tới đây, chức năng 3D Touch quen thuộc trên iPhone sẽ được Apple loại bỏ để thay thế bằng công nghệ Haptic Touch.
Lượt xem: 488
7 chiếc điện thoại trong bài viết này đều cực kì xuất sắc, đến từ những thương hiệu cao cấp và là smartphone đáng mua để sử dụng.
Lượt xem: 412
Có vẻ lần này Apple đã rất lắng nghe người dùng và đưa ra bản cập nhật tinh chỉnh ngay sau khi có nhiều ý kiến người dùng không hài lòng về camera trước của bộ ba iPhone mới.
Lượt xem: 489
iPhone XS Max là chiếc iPhone Plus mới trong dòng sản phẩm của Apple hiện nay. Tại sao nó xứng đáng để người dùng lựa chọn thay thế cho iPhone 8 Plus?