215 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Mở cửa

8:00 - 21:30

Bao Da CLEAR VIEW iPhone XS MAX 6.5

Bao Da CLEAR VIEW iPhone XS MAX 6.5
220.000đ
Khuyến Mãi

Hỗ Trợ Phí Ship 20K - 40K Cho Đơn Hàng 500K - 1000K

Giảm 10 % - 20% Cho Hoá Đơn Trên 500K - 1000K

Giao Hàng Toàn Quốc

Mô tả chung

⚡ Thiết kế mới mỏng nhẹ, ôm khít thân điện thoại, bảo vệ cụm camera mới của iPhone cùng với chất liệu cao cấp nên sẽ mang đến một lớp vỏ bảo vệ chắc chắn tránh được các vật nhọn gây xước và chống va đập.
⚡ Sản phẩm có đủ màu: Gold, Xanh
⚡ Ship Code toàn quốc

Thông tin chi tiết

Bao Da CLEAR VIEW iPhone XS MAX 6.5

 

 

 

⚡ Thiết kế mới mỏng nhẹ, ôm khít thân điện thoại, bảo vệ cụm camera mới của iPhone cùng với chất liệu cao cấp nên sẽ mang đến một lớp vỏ bảo vệ chắc chắn tránh được các vật nhọn gây xước và chống va đập.

 

⚡ Bao da iPhone Clear View là sản phẩm có thiết kế hoàn toàn mới dành cho điện thoại Bao da  được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, mặt trước tráng gương tạo điểm nhấn độc đáo.

 

⚡ Thiết kế dạng gập ngang và Smart Touch thông minh. Mặt trước bao da được tráng gương nên dễ dàng lao chùi bám bẩn, mồ hôi tay... mặt trong phủ lớp nano mềm mại chống trầy xước màn hình cực tốt.

 

⚡ Do bao da là dòng Clear View nên có thiết kế mỏng nhẹ với mặt trước trong suốt giúp bạn hoàn toàn có thể xem thông tin

 

⚡ Case cố định máy khá mỏng được làm bằng nhựa có phủ lớp nano mềm mại chống trầy nắp sau máy. Mặt sau nhám cho cảm giác cầm rất chắc tay.

 

 

⚡ Cạnh viền bao da được vát cong ôm sát thân máy, thiết kế chính xác các nút loa, nút nguồn, camera... Bên cạnh đó màu sắc bao da Bao da iPhone cũng mang phong cách sang trọng và thời trang bởi tông màu sáng phù hợp với mọi lứa tuổi..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Thiết kế mang đến sự bảo vệ toàn diện cho các mặt điện thoại. Mặt lưng vừa vặn giúp giữ điện thoại an toàn, nắp bao da giúp ngăn chặn trầy xước màn hình hiệu quả khi đặt điện thoại trong túi hoặc giỏ sách.

⚡ Sản phẩm có đủ màu: Gold, Xanh

 

 

 

 

 

 

 

👉Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

 Hotline:0252.625.1310-0948.877.111
📧 Fanpage: Vân Phong Mobile
🏠Địa chỉ: 215 Thủ Khoa Huân - Phan Thiết -Bình Thuận