215 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Mở cửa

8:00 - 21:30

Đế giữ kiêm sạc nhanh không dây

Đế giữ kiêm sạc nhanh không dây
270.000đ
280.000đ
Khuyến Mãi

Hỗ Trợ Phí Ship 20K - 40K Cho Đơn Hàng 500K - 1000K

Giảm 10 % - 20% Cho Hoá Đơn Trên 500K - 1000K

Giao Hàng Toàn Quốc

Mô tả chung

- Đế giữ kiêm sạc nhanh không dây S5 sản phẩm mang đến sự tiện nghi và hiện đại cho chiếc xe của bạn. Một chiếc đế giữ có thể sạc không dây với cơ chế làm việc hoàn toàn tự động và thông minh.
- Đế giữ kiêm sạc nhanh không dây là một chiếc giá giữ được sinh ra với mục đích giúp người dùng có thể cố định điện thoại trong quá trình lái xe. Cho phép tài xế thao tác trên điện thoại dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo sự tập trung để lái xe an toàn.
- Tương thích và sạc được cho hầu hết các thiết bị di động, có hỗ trợ sạc không dây hiện nay, từ những sản phẩm Android đến những chiếc iPhone chạy iOS.
- Bảo hành: 6 tháng

Thông tin chi tiết

Đế Sạc Không Dây Xe Hơi Cảm Biến S5

 

 

- Đế giữ kiêm sạc nhanh không dây S5 sản phẩm mang đến sự tiện nghi và hiện đại cho chiếc xe của bạn. Một chiếc đế giữ có thể sạc không dây với cơ chế làm việc hoàn toàn tự động và thông minh.

1. Đế Sạc Không Dây Xe Hơi Cảm Biến S5 à một chiếc giá giữ được sinh ra với mục đích giúp người dùng có thể cố định điện thoại trong quá trình lái xe. Cho phép tài xế thao tác trên điện thoại dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo sự tập trung để lái xe an toàn.

 

 

2. Tích hợp sạc nhanh không dây QI đến 10W

- Với Đế giữ thông minh S5, bạn còn có thể làm được nhiều hơn ngoài việc cố định điện thoại, khi nhà sản xuất tích hợp mạch sạc không dâylên mặt lưng của sản phẩm. Nó cho phép người dùng vừa có thể sử dụng vừa có thể sạc cho chiếc điện thoại của mình thông qua tính năng sạc không dây.

Đế Sạc Không Dây Xe Hơi Cảm Biến S5 có thể tương thích và sạc được cho hầu hết các thiết bị di động, có hỗ trợ sạc không dây hiện nay, từ những sản phẩm Android đến những chiếc iPhone chạy iOS.

 

- Ngoài sạc không dây, thì chiếc đế sạc này còn được hỗ trợ cả công nghệ sạc nhanh với dòng điện đáp ứng có thể lên đến 9V-1.67A, tương đương với công suất sạc 10W. Giúp rút ngắn thời gian sạc cho thiết bị và bảo vệ pin điện thoại tốt hơn. Tuy nhiên, để có thể sạc nhanh từ đế sạc S5.
 
 
Thông số chi tiết sản phẩm:
  • Kích thước: 73 x 123mm
  • Input: 5v-2A, 9V-1.67A
  • Khoảng cách sạc: <10mm

 

 

3. Chế chế làm việc tự động hoàn toàn thông qua cảm biến

 

- Tuy nhiên đối với đế giữ điện thoại cho ô tô S5, sạc nhanh không dây chưa phải là điểm được chú ý nhất, mà chính cấu tạo đặc biệt cùng cơ chế làm việc tự động thông minh mới là thứ mà bạn nên quan tâm.

- Đế giữ sử dụng 2 má kẹp ở 2 bên được liên kết với hệ thống motor điện bên trong. Hệ thống này sẽ tự động đóng hoặc mở dựa vào những tín hiệu nhận được từ cảm biến tiệm cận phía trên đế sạc. Khi người dùng đưa điện thoại lại gần, cảm biến sẽ ghi nhận và tự mở 2 má kẹp để người dùng đặt điện thoại vào. Khi cần lấy thiết bị ra khỏi Đế giữ, người dùng chỉ cần kéo nhẹ là cảm biến sẽ tự động nhận biết và điều khiển motor mở má kẹp.

- Tất cả quá trình này đều hoạt động một cách tự động và với tốc độ rất nhanh, vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

 

 

4. Tương thích với hầu hết mọi loại xe hơi, ô tô khác nhau

Đế Sạc Không Dây Xe Hơi Cảm Biến S5 được lắp lên ô tô thông qua chân giữ dạng kẹp. Chính vì thế, nó có thể lắp lên khe gió điều hòa trên hầu hết các loại ô tô, xe tải khác nhau, cho khả năng lắp đặt dễ dàng. 

- Về thiết kế và chất liệu, phần lớn các chi tiết trên Đế giữ đều được gia công từ nhựa ABS và PC, chính vì thế độ bền sản phẩm là khá cao. Phần tiếp xúc với smartphone được gia cố thêm bởi những lớp lót bằng Silicone, giúp tăng độ bám và bảo vệ thiết bị tốt hơn, hạn chế trầy xước thiết bị của người dùng. Sản phẩm có thiết kế tổng thể khá nhỏ gọn, vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm vì nó sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trong xe.

👉Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

☎️ Hotline:0252.625.1310-0948.877.111
📧 Fanpage: Vân Phong Mobile
🏠Địa chỉ: 215 Thủ Khoa Huân - Phan Thiết -Bình Thuận