215 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Mở cửa

8:00 - 21:30

Ốp SULADA Kính Trong 7Plus/8Plus

Ốp SULADA Kính Trong 7Plus/8Plus
140.000đ
150.000đ
Mô tả chung

ỐP KÍNH TRONG SUỐT SULADA- MẶT SAU LÀ KÍNH CƯỜNG LỰC CHÍNH HÃNG

Thông tin chi tiết

ỐP KÍNH TRONG SUỐT SULADA- MẶT SAU LÀ KÍNH CƯỜNG LỰC CHÍNH HÃNG 
Mặt sau của ốp Kính Sulada được làm từ kính cường lực 9H, có khả năng chịu va đập và chống xước bảo vệ điện thoại của bạn một cách toàn diện.
Bề mặt kính cường lực được xử lý bằng mạ chân không.

ỐP KÍNH TRONG SULADA có thể chống lại và lọc ánh sáng cực tím. Chống dấu vân tay và bám dầu một cách hiệu quả. Cùng với Lớp phủ chống trầy xước với độ hiển thị, trong suốt cao.

Ốp kính SULADA trong suốt có phần lưng bằng kính cường lực được chế tạo bằng máy CNC, với cảm giác thân thiện với da. Phần viền được thiết kế bằng nguyên liệu TPU nhập khẩu và thân thiện với môi trường.
Ốp kính SULADA trong suốt các nút bấm được cắt chính xác trên ốp lưng. 
Ngoài ra ốp lưng còn rất Nhẹ và mỏng giúp bảo vệ toàn diện. Tác động và chống xước. Tạo nên phần lưng bóng sáng phô trọn vẻ đẹp dế iu .
For iphone 6.6plus.7plus.8plus. X
4 màu : Đen- Đỏ - Trắng - Hồng

oplungiphone.net-ópuladacuongluc (1)oplungiphone.net-ópuladacuongluc (6)oplungiphone.net-ópuladacuongluc (7)oplungiphone.net-ópuladacuongluc (8)oplungiphone.net-ópuladacuongluc (9)oplungiphone.net-ópuladacuongluc (5)oplungiphone.net-ópuladacuongluc (4)oplungiphone.net-ópuladacuongluc (10)oplungiphone.net-ópuladacuongluc (2)oplungiphone.net-ópuladacuongluc (3)