215 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Mở cửa

8:00 - 21:30

THAY MÀN HÌNH IPHONE 6S PLUS ZIN MÁY

THAY MÀN HÌNH IPHONE 6S PLUS ZIN MÁY
Liên hệ
Mô tả chung

Ưu điểm khi thay màn hình zin máy
1. Màu sắc hiển thị sắc nét, cảm ứng mượt, không bị đơ hay đứng màn hình khi sử dụng lâu.
2. Ép mặt kính mới lại được nếu bị vỡ mặt kính ở ngoài

Thông tin chi tiết

Một số lỗi phổ biến khiến bạn phải thay màn hình điện thoại iPhone

 • Màn hình iPhone bị sọc, sọc ngang, sọc dọc, màn hình xanh: Nguyên nhân chính của hiện tượng này là do đứt dây đồng kết nối giữa chip và màn hình.

man-hinh-iphone-6s-plus-bi-chay-muc

 • Màn hình iPhone bị vàng, ố vàng, ám vàng, ngả vàng, ám hồng:  Có thể là do cài đặt màn hình chế độ Night Shift, cũng có thể là do tác động vật lý dẫn đến hư màn hình.
 • Màn hình iPhone bị đơ, loạn cảm ứng, đơ màn hình, bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể là do quá trình sử dụng lâu khiến cho điện thoại pin bị yếu, do miếng dán màn hình, lỗi phần mềm hoặc hư hỏng phần cứng…
 • Màn hình iPhone bị nhiễu, bị chảy mực: Do vô tình mà người dùng va đập điện thoại vào vật cứng khiến màn hình bị lỗi.

man-hinh-iphone-6s-plus-bi-chay-muc

 • Màn hình iPhone bị đen, tối đen, bị đen trắng: Có thể bạn ấn vào nút Home quá lâu hoặc điện thoại của bạn đã hết pin trong thời gian quá dài mở nguồn không lên.
 • Màn hình iPhone bị chấm trắng, đốm trắng:  Lớp gioăng cao su trên máy lâu ngày bị lỏng khiến bụi và hơi ẩm lọt vào, gây mốc màn hình với biểu hiện là những đốm trắng mà chúng ta vẫn thấy.
 • Màn hình iPhone bị vỡ màn hình, bị vênh, hở, cong: Nguyên nhân có thể do nhà sản xuất hoặc do bạn đựng trong túi quần không cẩn thận làm màn hình iPhone bị cong.

man-hinh-iphone-6s-plus-bi-chay-muc

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone đình đám và đang gặp các lỗi trên nhưng  không biết phải mang đến đâu uy tín để sửa chữa, không biết rõ giá thay màn hình iphone bao nhiêu là hợp lý? Thì bạn hãy đến Vân Phong Mobile để được tư vấn kĩ hơn về giá cả và chất lượng màn hình.

Lí do nên chọn dịch vụ thay màn hình iPhone tại Vân Phong Mobile

Hệ thống sửa chữa điện thoại - Điện Thoại Vui thay-man-hinh-iphone-6s-2-640x480 Thay màn hình iPhone 6S

 

 • Giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lí nên khách hàng có thể yên tâm về giá.
 • Quy trình thay màn hình iPhone  từ khâu tiếp nhận đến khâu thay màn hình và trả máy đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị di động nói chung và sửa chữa điện thoại iPhone nói riêng.
 • Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.
 • Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và thời gian thay màn hình tròng vòng 20-30 phút, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone hiện đang có mặt tại Vân Phong Mobile. Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa khác của chúng tôi tại website vanphongmobile.com. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 0948877111